Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h http://kienthucngaynay.info/am/

Cô gái tự cưới với chính mình
06/10/2014

Một phụ nữ sống tại Anh quá chán nản với cảnh hẹn hò và cuộc sống độc thân đã quyết định... tự kết hôn với chính mình.

Grace Gelder, một nhiếp ảnh gia, cho biết sau khi phải chịu cảnh cô đơn suốt 6 năm, cô đã quyết định... xây dựng một mối quan hệ hẹn hò với chính bản thân mình và nhận thấy rằng hẹn hò với chính mình dễ dàng và thoải mái hơn khi có một mối quan hệ hẹn hò với người khác.

Lấy cảm hứng từ bài hát Isobel của nữ ca sĩ người Iceland Bjork, trong đó có nội dung nhắc về một cô gái tự kết hôn với chính bản thân mình, Gelder đã quyết định cũng sẽ thực hiện điều tương tự.

Grace Gelder đã tự cầu hôn và thực hiện đám cưới với chính bản thân mình

Thậm chí, Gelder đã quyết định tự cầu hôn với chính bản thân mình tại công viên Parliament Hill (London) vào tháng 11 năm ngoái và mới đây, cô đã quyết định thực hiện đám cưới với chính bản thân mình.

Gelder đã có quá trình chuẩn bị đám cưới của mình như những đám cưới bình thường khác. Cô mua một chiếc váy cưới, nhẫn đính hôn, luyện tập phát biểu tại đám cưới. Cuối cùng, đám cưới của cô diễn ra tại một trang trại ở hạt Devon (Anh), với khoảng 50 khách mời.  

Mọi nghi lễ diễn ra trong đám cưới của Gelder đều hoàn toàn giống với những đám cưới bình thường khác, ngoại trừ Gelder phải đóng cả vai cô dâu lẫn chú rể. Khi thực hiện nghi thức hôn nhau trong lễ cưới, Gelder đã hôn chính mình thông qua một tấm gương.

“Nhiều người cho rằng tôi bị mắc chứng bệnh tự yêu chính mình, tuy nhiên tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái và hạnh phúc với mối quan hệ này”, Gelder chia sẻ.

Gelder cũng cho biết nhiều người đã ủng hộ mối quan hệ khác thường của cô, tuy nhiên không ít người đã phản đối mối quan hệ này, tuy nhiên trên hết, Gelder cho biết cô tự tin vào mỗi quan hệ này và quan trọng hơn, “đối tác” của cô sẽ không thể ngoại tình với ai khác mà cô không hay biết.

Mặc dù đám cưới của Gelder không có cơ sở pháp lý và về cơ bản không được pháp luật công nhận, tuy nhiên cô cho biết cô cảm thấy vui vì giờ đây mình không còn là một phụ nữ độc thân.

Tuy nhiên, Gelder cũng cho biết mặc dù đã thực hiện đám cưới với chính bản thân mình, tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng cô sẽ không chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình với một người nào đó khác. Nếu gặp được một người phù hợp, Gelder sẽ tiến tới hôn nhân với người đó.

“Tự cưới chính bản thân mình không có nghĩa rằng tôi sẽ không chia sẻ cuộc sống hôn nhân với một ai đó khác vào một ngày nào đó”, Gelder chia sẻ.

Đây là trường hợp đầu tiên làm đám cưới với chính bản thân mình được ghi nhận tại Anh.URL của bản tin ny::http://kienthucngaynay.info/am//modules.php?name=News&file=article&sid=66474

© Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h contact: kienthucngaynay@kienthucngaynay.info