Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h http://kienthucngaynay.info/am/

Mỹ: Nhìn thấy trộm, chủ nhà bỏ trốn dưới mái nhà
26/09/2014

Một phụ nữ tại California đã trốn thoát khỏi một kẻ đột nhập vào nhà bằng cách trèo ra khỏi cửa sổ trên tầng hai và nép mình bên dưới mái nhà. Toàn bộ cảnh tượng đã được camera ghi lại.

 

Bà Rivera trốn dưới mái nhà trong khi tên Hicks (phía sau) đột nhập
Bà Rivera trốn dưới mái nhà trong khi tên Hicks (phía sau) đột nhập
 
Christian Hicks, 29 tuổi, mà theo cảnh sát là một người mắc bệnh tâm thần, đã đột nhập vào ngôi nhà tại Los Angeles của bà Melora Rivera sáng thứ Tư vừa qua.

“Hắn ta đã phá vỡ được một trong những tấm chắn này để tiến vào mở cửa”, bà Rivera thuật lại với kênh truyền hình CBS. “Ngay khi nhìn thấy hắn trong nhà, tôi biết rằng tôi không thể có mặt trong đó. Tôi biết rằng tôi không muốn phải đối đầu với hắn ta dưới bất kỳ hình thức nào, bởi không biết ý định của hắn là gì”.

Bà Rivera, khi đó đang ở trên giường, đã chộp lấy điện thoại và gọi cho tổng đài 911 cầu cứu trước khi leo lên mái nhà. Sau đó bà núp dưới phần mái lợp đua ra.

“Độ cao từ đó xuống đất tôi đoán khoảng 6m”, Rivera cho biết. “Do vậy không an toàn khi nhảy từ mái nhà xuống”.

Không lâu sau cảnh sát đã có mặt và bao vây ngôi nhà.

“Lúc đó tôi sợ nhất là hắn sẽ bị cảnh sát khiến cho hoảng sợ và tới trốn cùng chỗ tôi đang ẩn náu”, bà Rivera chia sẻ.

Alexandria Thompson, một người qua đường đã tình cờ có mặt tại đây và ghi lại được cảnh tượng bà Rivera trốn trên mái nhà và đăng tải lên Twitter.

Cảnh sát cho biết họ đã có mặt tại nhà bà Rivera trong vòng chưa đầy 2 phút sau khi nhận điện báo. Cơ quan cứu hỏa cũng đã tới hiện trường để giúp bà Rivera xuống khỏi mái nhà, trong lúc cảnh sát yêu cầu Hicks đầu hàng.

Theo những người dân địa phương, Hicks là một người vô gia cư sống trong khu vực này.

Tên này đã bị bắt giữ vì tội đột nhập.URL của bản tin ny::http://kienthucngaynay.info/am//modules.php?name=News&file=article&sid=66318

© Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h contact: kienthucngaynay@kienthucngaynay.info