Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h | Tin tức | Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua
   Thời sự
   Kiến thức
   Tư vấn
   Văn hóa & Nghệ thuật
   Multimedia
   Tòa soạn và bạn đọc
   Thư giãn
   Kinh tế

   Các nhà tài trợ vàng


Đại Hồng Phúc
 
 
Nata Hoa Linh
 
 
Tài trợ tạp chí Kiến Thức Ngày Nay
 
 
Công ty TNHH đầu tư và phát triển Đông Tây - Ích Tâm Khang
 
 
Công ty Nguyễn Lê - Nước uống tinh khiết NEED

 

   Thành viên xuất sắc
Thành viên tích cực nhất tại diễn đàn:
Người đứng đầu:
zcuanhz (141 bài gửi)

02: teobathe (78 bài gửi)
03: sinnova (44 bài gửi)
04: thanhdat93 (37 bài gửi)
05: huongtram8195 (24 bài gửi)
06: tranjessica (23 bài gửi)
07: jessicatran (18 bài gửi)
08: reborn (18 bài gửi)
09: cpvdesign (15 bài gửi)
10: bimat (14 bài gửi)
   Software hữu ích
5 file mới nhất

1. Hacao_guide.pdf bản hướng dẫn sử dụng Hacao
2. AbcShortcuts
3. 3000 calendar
4. Kim cương đầu tư hình 200 x 600
5. Share Alarm

Chuyển đến danh mục Files
   Chơi Games Online

Penguin arcade


Khám phá vũ trụ


Matrix Rampage


Hugo 1


Johnny lốc xóay


Các Game Online khác

   Xem và nghe Online
Tiếng Gọi(Đang cập nhật)
Thiên Thần Sa Mạc(Lam Trường)
Hạ Phố(Tóc Tiên)
Biết Nói Sao(Lam Trường)
Anh hùng xa lộ()
Bóng Mây Qua Thềm(Thu Minh)
Tình Thơ(Minh Thuận)
Tình Lặng(Mây Trắng)

Xem nghe các tác phẩm khác

 


Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua
06/10/2014

Các nhà tài trợ kim cương


Bài viết sau sẽ giới thiệu những thủ thuật và ứng dụng nổi bật tuần qua, bao gồm cách thức để cài đặt và sử dụng bản thử nghiệm của Windows 10, phần mềm tối ưu hệ thống hàng đầu cho Windows và Android, cũng như những lưu ý khi sử dụng pin trên smartphone...

Hướng dẫn cài đặt bản thử nghiệm Windows 10 với phiên bản Windows hiện có

Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua (Phần 1)

Ngày 30/9 vừa qua, Microsoft đã bất ngờ “nhảy cóc” khi bỏ qua phiên bản Windows 9 để trình làng phiên bản Windows 10 với nhiều sự cải tiến mới để thay thế cho phiên bản Windows 8 không được nhiều người dùng đánh giá cao.

Hiện tại, Microsoft đang phát hành miễn phí Windows 10 Technical Preview, là phiên bản thử nghiệm sơ khai của hệ điều hành Windows 10.

Mặc dù phiên bản này vẫn còn ẩn chứa một số lỗi do chỉ mới là phiên bản thử nghiệm sơ khai, tuy nhiên nếu nóng lòng muốn trải nghiệm hệ điều hành mới nhất Windows 10, nhưng vẫn muốn đảm bảo một giải pháp an toàn để quay trở lại hệ điều hành cũ, thì cài đặt song song Windows 10 và hệ điều hành sẵn có trên máy tính là giải pháp hiệu quả nhất.

Bạn đọc có thể thực hiện theo thủ thuật đã được Dân trí hướng dẫn để download và cài đặt song song bản thử nghiệm Windows 10 với phiên bản Windows sẵn có, giúp khám phá những tính năng mới nhất của phiên bản này.

Những tính năng mới và nổi bật trên Windows 10

Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua (Phần 1)

Phiên bản Windows 10 mới nhất được Microsoft trang bị thêm nhiều tính năng so với phiên bản cũ trước đây. Nổi bật nhất trong đó là nút bấm Start Menu đã khôi phục lại như cũ, là sự kết hợp giữa Start Menu của Windows 7 và giao diện Live Tile của Windows 8. Ngoài ra, Microsoft còn trang bị tính năng Desktop ảo (Virtual Desktop) cho phép người dùng tạo ra nhiều màn hình desktop khác nhau để mở rộng không gian làm việc...

Bạn đọc có thể tham khảo những tính năng mới và nổi bật được Microsoft trang bị cho Windows 10 tại đây.

Bản quyền phần mềm tối ưu Windows hàng đầu hiện nay

Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua (Phần 1)

Glary Utilities Pro (GU) là phần mềm tối ưu hệ thống luôn được người dùng và nhiều trang công nghệ đánh giá cao về tính năng và tính hiệu quả của nó. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu để giúp khắc phục lại các vấn đề gặp phải trên hệ thống, giúp Windows hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn. 

Phần mềm cung cấp nhiều chức năng hữu ích như tìm và diệt phần mềm gián điệp, khôi phục file đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống… 

Ưu điểm của phần mềm là hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt và chức năng cho phép tối ưu hệ thống tự động chỉ bằng một cú kích chuột.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó sử dụng thông tin bản quyền sau để kích hoạt phần mềm: Your Name: EaseUS Users // License Code: 3788-61679-58234-2362

Đây là mã bản quyền hoàn toàn hợp pháp do hãng phần mềm EasuUS cung cấp. Bạn đọc có thể truy cập vào đây để xem thêm cách thức sử dụng phần mềm đã được Dân trí giới thiệu.


Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua (Phần 1)

Nếu Glary Utilities là phần mềm tối ưu hàng đầu dành cho Windows thì DU Speed Booster vẫn được coi là ứng dụng tốt nhất hiện nay cho mục đích tối ưu trên nền tảng Android. 

DU Speed Booster sẽ thực hiện các chức năng để tự động tối ưu và tăng tốc thiết bị chạy Android lên thêm 60% so với lúc thông thường. Ứng dụng này còn thực hiện các chức năng như dọn dẹp file rác trên thiết bị để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, giải phóng bộ nhớ RAM trên hệ thống và thậm chí còn trang bị tính năng để chống mã độc xâm nhập vào Android...

DU Speed Booster có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và được thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 2.1 trở lên).


Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua (Phần 1)

IOBit Uninstaller là phần mềm miễn phí, không chỉ cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ các phần mềm đã được cài đặt trên Windows mà còn cho phép quét sâu vào hệ thống để loại bỏ những dấu vết mà phần mềm để lại như file rác sinh ra trong quá trình sử dụng, các khóa registry trên hệ thống… để giúp việc gỡ bỏ phần mềm được triệt để hơn.

Đặc biệt, IOBit Uninstaller còn cho phép người dùng gỡ bỏ những phần mềm “cứng đầu” mà không thể gỡ bỏ theo cách thông thường. Đây là những phần mềm mà trong quá trình cài đặt trước đó bị xảy ra lỗi nên hoạt động không ổn định và không cho phép người dùng gỡ bỏ chúng theo cách thông thường.

Điều này giúp hệ thống không bị lộn xộn bởi những file rác, khóa registry... còn sót lại bởi những phần mềm đã được cài đặt trước đó.

IOBit Uninstaller còn có giao diện hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt và hỗ trợ chức năng gỡ bỏ hàng loạt phần mềm, cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ đồng loạt nhiều phần mềm, thay vì phải gỡ bỏ lần lượt như thông thường.

Download phần mềm miễn phí tại đây.

Những hiểu nhầm thường gặp khi sử dụng pin smartphone

Tuyển tập những thủ thuật, ứng dụng đáng chú ý tuần qua (Phần 1)

Có nhiều lời khuyên về cách thức sử dụng pin trên smartphone để kéo dài thời lượng cũng như tuổi thọ của pin, tuy nhiên không phải lời khuyên nào cũng đúng.

Dĩ nhiên, cũng chẳng mất gì nếu bạn cẩn thận thực hiện theo những lời khuyên đó, tuy nhiên những điều này đôi khi lại khiến bạn cảm thấy phiền toái và gây trở ngại. Chẳng hạn với lời khuyên không nên sử dụng smartphone khi đang cắm sạc, vậy sẽ thế nào nếu như bạn cần thực hiện cuộc gọi, nhắn tin hay trả lời email... trong trường hợp smartphone đang cắm sạc?

Bạn có thể tham khảo những lời khuyên có thể đã trở nên lỗi thời về cách thức sử dụng pin trên smartphone đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Phạm Thế Quang Huy (Theo http://dantri.com.vn) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Ln đầu trang
Tin mới cùng chuyên mục
Liên tục sự cố cáp quang AAG: Vì đâu nên nỗi?
"Đội chiến binh Facebook" của quân đội Anh
Sẽ bán vé tàu qua mạng từ Tết năm nay
50 giáo sư hàng đầu thế giới về thiết kế và chế tạo vi mạch đến Việt Nam
Bí quyết kinh doanh thành công trên Facebook

Bài được đọc nhiều nhất
HP Compaq 8100 Elite - Nền tảng vững chắc cho điện toán doanh nghiệp
Đi thư viện trên mạng
Làm gì khi máy tính bỗng nhiên chậm chạp?
Tắt mọi dịch vụ không cần thiết
Dịch nhanh văn bản bằng Microsoft Word 2003

   Chuyển đổi tiền tệ
  Số tiền:
  
  Từ
  
  Thành
  
 
   Từ điển

Tra theo từ điển:


   Bách khoa tòan thư
get info from WikiPedia


 
Tin tức - Quảng cáo - Rao vặt - Diễn đàn về lĩnh vực Bất động sản Việt Nam - HTTP://NHADAT.SANGNHUONG.COM

Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử - Kiến Thức Ngày Nay Online
Số giấy phép: 395/GP-BVHTT, cấp ngày: 18/09/2002. Tổng biên tập: TS Nguyễn Thị Kim Ửng
- Chủ biên: Hàn Tấn Quang
Ghi rõ nguồn 'kienthucngaynay.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Trụ sở tòa soạn: 16 Trần Quý Khóach P.Tân Định Q.1 Tp.HCM
Liên hệ quảng cáo: Công ty TNHH TM - DV Ân Minh - 221/2 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1, Tp.HCM - Điện thoại: (848) 62911952 - Fax: (848) 62911951
Email: kienthucngaynay.vn@gmail.com - Website: www.anminh.com - Facebook: www.facebook.com/TapChiKienThucNgayNay | BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO |