Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h | Tin tức | Lần đầu tiên bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT - VT hàng đầu Việt Nam
   Thời sự
   Kiến thức
   Tư vấn
   Văn hóa & Nghệ thuật
   Multimedia
   Tòa soạn và bạn đọc
   Thư giãn
   Kinh tế

   Các nhà tài trợ vàng


Đại Hồng Phúc
 
 
Nata Hoa Linh
 
 
Tài trợ tạp chí Kiến Thức Ngày Nay
 
 
Công ty TNHH đầu tư và phát triển Đông Tây - Ích Tâm Khang
 
 
Công ty Nguyễn Lê - Nước uống tinh khiết NEED

 

   Thành viên xuất sắc
Thành viên tích cực nhất tại diễn đàn:
Người đứng đầu:
zcuanhz (141 bài gửi)

02: teobathe (78 bài gửi)
03: sinnova (44 bài gửi)
04: thanhdat93 (37 bài gửi)
05: huongtram8195 (24 bài gửi)
06: tranjessica (23 bài gửi)
07: jessicatran (18 bài gửi)
08: reborn (18 bài gửi)
09: cpvdesign (15 bài gửi)
10: bimat (14 bài gửi)
   Software hữu ích
5 file mới nhất

1. MP3 Dancer 1.11
2. EvID4226Patch20c
3. 3DSnowDesk
4. AM-DeadLink
5. Đồ thị hàm số 2.01

Chuyển đến danh mục Files
   Chơi Games Online

Pimp's Quest

Game hay nhưng hơi lớn bạn nhé (3 Mbs)

Gắp búp bê


Bảo vệ Doni


anh chàng say xỉn


Phù thủy cưỡi chổi

Click chuột trái để bắn bạn nhé.

Các Game Online khác

   Xem và nghe Online
Anh đã mất tất cả(Đang cập nhật)
Để Anh Hát Lời Yêu Thương(Cao Thái Sơn)
Chia Đôi Vầng Trăng(Cao Thái Sơn)
Nhánh Cỏ Hương(Tóc Tiên)
Mưa Bụi 1(Cẩm Ly)
Con Đường Tôi Đi(Thu Thủy)
Butterflies(Reel People)
Đợi chợ một người không thôi(Phạm Thanh Thảo)

Xem nghe các tác phẩm khác

 


Lần đầu tiên bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT - VT hàng đầu Việt Nam
26/08/2014

Các nhà tài trợ kim cương


Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa công bố chính thức triển khai Chương trình 50 Doanh nghiệp CNTT- Viễn Thông hàng đầu Việt Nam 2014 (Vietnam’s 50 Leading ICT Companies 2014).

Lần đầu tiên bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT - VT hàng đầu Việt Nam

Chương trình sẽ giúp các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, xác lập vị trí của mình và của Việt Nam trong chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu của ngành CNTT-VT thế giới.

Chương trình bao gồm chuỗi 3 hoạt động chính là: Tổ chức bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT - VT hàng đầu Việt Nam 2014, việc chọn lựa doanh nghiệp sẽ do một Hội đồng gồm đại diện nhiều cơ quan và các chuyên gia có uy tín thực hiện; Biên soạn ấn phẩm đặc biệt “Vietnam’s 50 Leading ICT Companies 2014” bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, gồm 8000 bản in và có cả bản trực tuyến; Sau cùng là hoạt động quan trọng nhất: giới thiệu, quảng bá thông tin về 50 doanh nghiệp hàng đầu và về ngành CNTT - VT Việt Nam đến gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hiệp hội phần mềm VINASA cho biết thông qua hệ thống hàng chục tổ chức đối tác quốc tế song phương, đa phương của mình, trong đó có Liên minh Dịch vụ CNTT Thế giới (WITSA), Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á - châu Đại dương (ASOCIO),... sẽ tiến hành giới thiệu 50 doanh nghiệp hàng đầu đến các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức được lựa chọn tại gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới để tạo cơ hội kết nối, hợp tác, tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng. Nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị chủ động trong tìm kiếm đối tác, khách hàng, 50 doanh nghiệp này sẽ được VINASA cấp Giấy chứng nhận; được VINASA quảng bá, giới thiệu tại các sự kiện quốc tế; được ưu tiên tham gia các chương trình xúc tiến thương mại trong nước, quốc tế do VINASA tổ chức.

Trong thông báo, Vinasa cho biết, trong lần tổ chức đầu tiên này của chương trình, các doanh nghiệp hoạt động trong 6 lĩnh vực sau có thể đăng ký tham gia: Dịch vụ BPO và IT Outsourcing/Offshoring; Cung cấp giải pháp, phần mềm đóng gói; Viễn thông, Internet và dịch vụ viễn thông; Nội dung số và dịch vụ gia tăng; Sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông, CNTT; Các dịch vụ CNTT khác (tư vấn, triển khai, hỗ trợ phần cứng, hỗ trợ phần mềm,…).

Theo đó, tất cả các doanh nghiệp ứng viên đều phải trải qua quy trình bình chọn khắt khe với hàng chục chỉ tiêu cụ thể từ kỹ thuật, công nghệ đến kinh doanh, chăm sóc khách hàng và phải vượt qua 3 vòng bình chọn: Xét chọn hồ sơ; Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và Bình chọn chung tuyển.

Đánh giá về chương trình này, Ông Nguyễn Đoàn Hùng, Chủ tịch Câu lạc bộ Hợp tác CNTT Việt Nam - Nhật Bản (VJC) cho biết: “Việc lựa chọn và giới thiệu 50 doanh nghiệp CNTT-VT hàng đầu Việt Nam sẽ giúp cung cấp một kênh tra cứu tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế muốn tìm đối tác về CNTT-VT tại Việt Nam, đây cũng chính là một vấn đề quan tâm hàng đầu của các đối tác Nhật Bản. Với làn sóng các doanh nghiệp Nhật Bản đang tìm đến Việt Nam, đây thực sự là một sản phẩm hữu ích mà ngành CNTT-VT Việt Nam còn thiếu. Sản phẩm cũng sẽ một kênh marketing trực tiếp và hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam”.

Theo kế hoạch, Lễ công bố 50 doanh nghiệp CNTT - VT hàng đầu Việt Nam 2014 và ra mắt ấn phẩm đặc biệt sẽ được tổ chức trong dịp Diễn đàn Cấp cao CNTT châu Á – châu Đại dương (Việt Nam -ASOCIO ICT Summit 2014) tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 10/2014. Đây là sự kiện CNTT quốc tế lớn nhất hai châu lục với sự tham dự của khoảng 700 đại biểu đến từ gần 30 nước.

Khôi Linh (Theo http://dantri.com.vn) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Ln đầu trang
Tin mới cùng chuyên mục
Liên tục sự cố cáp quang AAG: Vì đâu nên nỗi?
"Đội chiến binh Facebook" của quân đội Anh
Sẽ bán vé tàu qua mạng từ Tết năm nay
50 giáo sư hàng đầu thế giới về thiết kế và chế tạo vi mạch đến Việt Nam
Bí quyết kinh doanh thành công trên Facebook

Bài được đọc nhiều nhất
HP Compaq 8100 Elite - Nền tảng vững chắc cho điện toán doanh nghiệp
Đi thư viện trên mạng
Làm gì khi máy tính bỗng nhiên chậm chạp?
Tắt mọi dịch vụ không cần thiết
Dịch nhanh văn bản bằng Microsoft Word 2003

   Chuyển đổi tiền tệ
  Số tiền:
  
  Từ
  
  Thành
  
 
   Từ điển

Tra theo từ điển:


   Bách khoa tòan thư
get info from WikiPedia


 
Tài trợ Tạp chí Kiến Thức Ngày nay

Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử - Kiến Thức Ngày Nay Online
Số giấy phép: 395/GP-BVHTT, cấp ngày: 18/09/2002. Tổng biên tập: TS Nguyễn Thị Kim Ửng
- Chủ biên: Hàn Tấn Quang
Ghi rõ nguồn 'kienthucngaynay.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Trụ sở tòa soạn: 16 Trần Quý Khóach P.Tân Định Q.1 Tp.HCM
Liên hệ quảng cáo: Công ty TNHH TM - DV Ân Minh - 221/2 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1, Tp.HCM - Điện thoại: (848) 62911952 - Fax: (848) 62911951
Email: kienthucngaynay.vn@gmail.com - Website: www.anminh.com - Facebook: www.facebook.com/TapChiKienThucNgayNay | BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO |